Thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư Goldmark City hiện đại

Thi công trọn gói nội thất chung cư Goldmark City

22/09/2018 Nội Thất Quê 1

Tháng 9/2018, sau khi chốt phương án thiết kế nội chất chung cư, nhóm thi công Nội thất Quê đã bắt tay ngay vào sản xuất và thi công trọn gói đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư Goldmark City để đảm bảo tiến độ tương đối gấp theo yêu cầu của anh Ken T. quốc tịch Malaysia. Tất nhiên, chất lượng công trình không bao giờ bị xem nhẹ một chút nào bất kể deadline gấp gáp như thế nào.

Thi công đồ gỗ nội thất Ciputra Hà Nội, thi công nội thất Hà Nội giá rẻ

Thi công đồ gỗ nội thất căn hộ ở khu đô thị Ciputra Hà Nội

12/08/2018 Nội Thất Quê 1

Tháng 8/2018, Nội thất Quê nhận thiết kế và thi công tủ bếp cho gia đình anh chị người nước ngoài ở khu đô thị Ciputra – Hà Nội. Căn hộ của gia đình anh chị khá rộng, đón được ánh sáng tự nhiên rất nhiều. Các hạng mục đều được thi công bằng gỗ MDF chống ẩm và MDF chống ẩm phủ Acrylic. Một chị bạn của gia đình anh chị chủ nhà đến chơi, ngắm thấy các hạng mục tủ bếp được thi công đã đặt ngay Nội thất Quê một bộ khác để gửi về nước mình.

Bàn trà Nhật, bàn trà Hà Nội, bàn trà hiện đại, bàn trà đóng sẵn

Bàn trà Nhật

22/07/2018 Nội Thất Quê 0

Các mẫu bàn trà Nhật đơn giản, hiện đại được ưa chuộng nhất. Bàn trà Nhật phù hợp cho các gia đình hiện đại, căn hộ chung cư, chung cư mini, quán trà, phòng ở gia đình diện tích nhỏ. Bàn trà Hà Nội đem lại không gian ấm áp, kéo các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.