Thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư Goldmark City hiện đại

Thi công trọn gói nội thất chung cư Goldmark City

22/09/2018 Nội Thất Quê 1

Tháng 9/2018, sau khi chốt phương án thiết kế nội chất chung cư, nhóm thi công Nội thất Quê đã bắt tay ngay vào sản xuất và thi công trọn gói đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư Goldmark City để đảm bảo tiến độ tương đối gấp theo yêu cầu của anh Ken T. quốc tịch Malaysia. Tất nhiên, chất lượng công trình không bao giờ bị xem nhẹ một chút nào bất kể deadline gấp gáp như thế nào.

Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư Hà Nội, thi công tủ bếp, phòng ngủ, phòng khách căn hộ Hà Nội

Thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư Goldmark City Cầu Diễn

18/08/2018 Nội Thất Quê 1

Tháng 8/2018, Nội thất Quê nhận thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư cho khách hàng người Malaysia, đang tham gia điều hành một khách sạn cao cấp ở Hà Nội. Nội thất Quê xin giới thiệu với các bạn phương án thiết kế đã chốt với khách hàng, trước khi bắt đầu thi công, lắp đặt full nội thất căn hộ. Xin cảm ơn!

Thi công đồ gỗ nội thất Ciputra Hà Nội, thi công nội thất Hà Nội giá rẻ

Thi công đồ gỗ nội thất căn hộ ở khu đô thị Ciputra Hà Nội

12/08/2018 Nội Thất Quê 1

Tháng 8/2018, Nội thất Quê nhận thiết kế và thi công tủ bếp cho gia đình anh chị người nước ngoài ở khu đô thị Ciputra – Hà Nội. Căn hộ của gia đình anh chị khá rộng, đón được ánh sáng tự nhiên rất nhiều. Các hạng mục đều được thi công bằng gỗ MDF chống ẩm và MDF chống ẩm phủ Acrylic. Một chị bạn của gia đình anh chị chủ nhà đến chơi, ngắm thấy các hạng mục tủ bếp được thi công đã đặt ngay Nội thất Quê một bộ khác để gửi về nước mình.